Bật mí bí kíp xem ngày đá gà – bách phát bách trúng

Bí kíp xem ngày đá gà dựa theo mùa trong năm

Bí kíp xem ngày đá gà luôn là vấn đề được nhiều kê thủ quan tâm đến. Nắm bắt rõ các bí kíp này sẽ giúp người chơi nâng cao tỉ lệ chiến thắng trong các ván cược. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết được bí quyết xem ngày đá gà chuẩn nhất. Cùng bài viết dưới đây của Trường Gà Savan tìm hiểu ngay một số bí kíp xem ngày đá gà uy tín và chính xác nhất. 

1. Tại sao cần phải xem ngày đá gà

Đá gà được biết đến là một nét nghệ thuật độc đáo, lâu dần trở thành một bộ môn được nhiều người ưa chuộng. Những chú gà chiến được ví như đứa con tinh thần, vũ khí sắc bén của các kê thủ, khẳng định sức mạnh và vị trí của chủ kê trên đấu trường. Mỗi chiến kê sẽ sở hữu những màu lông cực kỳ độc đáo và ấn tượng, tương ứng với các mệnh trong ngũ hành.

 

Xem ngày đá gà ảnh hưởng đến tỉ lệ thắng trận
Xem ngày đá gà ảnh hưởng đến tỉ lệ thắng trận

Nếu các sư kê muốn gà chiến của mình bách chiến bách thắng thì các chủ kê phải nắm chắc các bí kíp xem ngày đá gà. Nếu ngày hợp với gà thì chiến kê sẽ tăng sức mạnh phong thủy lên gấp nhiều lần, đảm bảo mang đến chiến thắng cho chủ kê.  Có thể nói, các bí kíp xem ngày đá gà được ví như chìa khóa giúp các chiến kê có thể chiến thắng nhiều trận liên tiếp. 

Những ngày hợp phong thủy với gà sẽ giúp nó khai hỏa trọn vẹn những chiến thuật, phát huy toàn bộ công lực và tăng sức chiến đấu gấp bội phần. Như vậy, có thể khẳng định rằng việc xem ngày cho gà, chọn ngày hợp với mạng gà sẽ tăng tỉ lệ chiến thắng, đảm bảo chiến kê không bị thương tổn hoặc bất trắc trong quá trình chiến đấu.

2. Bí kíp xem ngày đá gà theo nhiều yếu tố

Có nhiều yếu tố quyết định đến sức chiến đấu của gà. Trong đó, xem ngày hợp với mệnh gà là điều cốt lõi nhất. Tham khảo ngay một số bí kíp xem ngày đá gà được tổng hợp và liệt kê dưới đây.

2.1. Bí kíp xem ngày đá gà dựa theo ngũ hành

Đối với nhiều kê thủ thì bí kíp xem ngày đá gà đã không còn quá xa lạ gì. Có thể nói đây là một trong những bí quyết có tỉ lệ chính xác cực kỳ cao. Dựa vào màu sắc của lông mà mà người ta có thể tính ra được ngày sinh và ngày khắc. Cụ thể như sau:

Mệnh Kim: Đây là ngũ hành hợp với những chiến kê có lông màu vàng hoặc màu trắng. 

Bỏ túi ngay bí kíp xem ngày đá gà cực kỳ chuẩn
Bỏ túi ngay bí kíp xem ngày đá gà cực kỳ chuẩn

Mệnh Mộc: Đây là mệnh phù hợp với những chiến kê có lông màu nhạn, màu tía hoặc màu xám. 

Mệnh Thủy: Đây là bản mệnh phù hợp với những chú chiến kê có lông màu ô, màu trắng và màu đen.

Mệnh Hỏa: Bản mệnh này cực kỳ tương sinh với những chiến kê có màu đỏ, màu lông điều và màu lông tía.

Mệnh Thổ: Đây là bản mệnh phù hợp với những chú gà có lông màu nâu.

2.2. Bí kíp xem ngày đá gà theo 12 con giáp

Ngoài cách xem ngày đá gà dựa vào ngũ hành thì bí kíp xem ngày đá gà theo 12 con giáp cũng được nhiều kê thủ đánh giá cao. Dựa vào 12 con giáp, các sư kê sẽ đưa ra được những lựa chọn chính xác giúp gà chiến của mình luôn chiến thắng trong mọi trận đấu. Cụ thể như sau:

Ngày Tý: Nếu thi đấu vào ngày này thì các kê thủ nên lựa chọn những chiến kê có lông màu nâu và màu ô. Đây là những màu lông hợp với tuổi ngày Tý, tăng gấp đôi công lực cho các chú gà. Ngoài ra, người chơi tuyệt đối không nên chọn những chú gà có lông màu xám vì đây là màu tương khắc, chiến kê rất dễ bị thua.

Ngày Sửu: Những chiến kê có lông màu điều hoặc màu màu tía là lựa chọn hàng đầu cho những trận đấu diễn ra vào ngày Sửu. Đây là những chú gà không chỉ có nhiều vận may mà còn có sức công phá cực kỳ ấn tượng. 

Bí kíp xem ngày đá gà theo 12 con giáp được nhiều sư kê đánh giá cao
Bí kíp xem ngày đá gà theo 12 con giáp được nhiều sư kê đánh giá cao

Ngày Dần: Những trận đấu diễn ra vào ngày Dần thì các chủ kê nên lựa chọn những chú gà có lông màu xám. Màu lông này sẽ gặp nhiều vận may và hợp với sinh khí trong ngày Dần. Nếu không muốn thua cuộc thì các kê thủ tuyệt đối không nên lựa chọn những chú gà có lông màu đen hoặc ô ướt. Đây là một trong những bí kíp xem ngày đá gà được nhiều kê thủ áp dụng. 

Ngày Thìn: Những chú gà có lông màu chuối bông, màu điều, hoặc màu tía là sự lựa chọn hàng đầu nếu các kê thủ muốn chiến thắng trận đấu. Những màu lông này cực kỳ hợp với sinh khí của ngày Thìn. 

Những chiến kê có màu lông này sẽ gặp được nhiều vận may cũng như công lực tăng gấp bội phần và chắc chắn giành được chiến thắng vang dội. Các chủ kê tuyệt đối không nên lựa chọn những chú gà có màu lông xám để tham gia thi đấu vào ngày Thìn vì nó sẽ mang đến nhiều vận xui. 

Ngày Tỵ: Vào ngày Tỵ thì các sư kê lão làng thường lựa chọn những chú gà chiến có màu lông điều bông và màu ngũ sắc. Đây là những màu cực kỳ phù hợp vào ngày Tỵ có thể mang đến nhiều vận may cho cả chủ và gà. Vào ngày tết thì người chơi cấm không được chọn những chú gà có lông màu ô và lông màu điều ô. Đây là những màu lông cực kỳ khắc với ngày Tỵ. 

Bí kíp xem ngày đá gà theo 12 con giáp
Bí kíp xem ngày đá gà theo 12 con giáp

Ngày Ngọ: Những trận đấu diễn ra vào ngày ngọ thì các chủ kê nên ưu tiên lựa chọn những chuyến kia có lông màu xám, màu ô hoặc màu điều. Trong quá trình thi đấu những chú gà này sẽ gặp nhiều vận may và có thể hạ gục đối thủ một cách thuyết phục nhất. Trong ngày Ngọ thì có kê thủ nên kiêng kị không được chọn những chú gà có lông màu ô ướt và màu điều ngũ sắc. 

Bài viết liên quan:  Cách Coi Vảy Gà Đá - Những Típ Hay Và Chuẩn Xác Nhất

Ngày Mùi: Các kê thủ Nên ưu tiên lựa chọn những chú gà đá cựa sắt có lông màu xanh để tham gia chiến đấu vào ngày Mùi. Những màu lông này cực kỳ phù hợp với ngày Mùi, sức chiến đấu cũng như khí thế của gà sẽ tăng lên gấp bội phần. 

Các kê thủ tuyệt đối không nên lựa chọn những chiến kê có lông màu xám, màu tía và màu điều đỏ để đem ra thi đấu. Nếu lựa chọn những chú gà này thì chắc chắn sẽ thua trận hoặc bị thương tổn rất nặng nề.

Ngày Thân: Ngoài việc lựa chọn những chú gà lanh lợi và khôn ngoan tham gia chiến đấu vào ngày Thân thì có kê thủ cũng có thể lựa chọn những chú gà có lông màu chuối. Đây là màu lông phù hợp nhất với ngày Thân có thể mang đến nhiều vận may cho chiến kê và chủ kê. Đồng thời Vào ngày này thì có kê thủ không nên lựa chọn những chú gà có lông màu điều xanh và màu ô. 

Ngày Dậu: Vào ngày Dậu thì có kê thủ nên lựa chọn những chú gà có màu lông ô chò. Đây là màu lông duy nhất có tỉ lệ tương sinh với ngày Dậu cao nhất. Chắc chắn khi thi đấu sẽ mang đến nhiều chiến thắng thuyết phục. Còn những chiến kê có màu chuối bông, màu xanh, màu điều thì nên giữ ở nhà, chờ đến ngày tương sinh để bùng phát sức mạnh. 

Các kê thủ nên xem ngày trước khi cho gà tham gia trận đấu
Các kê thủ nên xem ngày trước khi cho gà tham gia trận đấu

Ngày Tuất: Những trận đấu diễn ra vào ngày Tuất thì các chủ kê nên cho những chú gà có lông màu ô, màu chuối và màu điều ra trận. Chắc chắn những chú gà này sẽ không làm các kê thủ thất vọng. Đồng thời, các chủ kê không nên cho những chú gà có lông màu ngũ sắc xuất trận nếu không muốn bị thua ê chề.

Ngày Hợi: Đây là ngày tương sinh với những chú gà có lông màu ô, màu điều xanh, màu ô bông. Nếu các chủ kê đang sở hữu những chiến kê này thì nhanh tay cho chúng xuất trận vào ngày Hợi. Những chiến kê sẽ mang đến chiến thắng lẫy lừng. Còn những chú gà có màu lông điều đỏ thì tuyệt đối không nên cho tham gia thi đấu vì xui xẻo sẽ ập đến. 

2.3. Bí kíp xem ngày đá gà dựa theo mùa trong năm

Đối với những kê thủ đam mê đá gà lâu năm và thường xuyên tham gia vào các trận đấu thì bí kíp xem ngày đá gà dựa theo mùa trong năm là lựa chọn hàng đầu. Các kê thủ có thể tham khảo về bí kíp xem ngày qua thông tin dưới đây.

Mệnh Kim – mùa Xuân: Vào mùa này thì những gà chiến có lông màu xám là sự lựa chọn hàng đầu, phù hợp với các trận đấu. Bên cạnh đó, nếu không muốn thua thê thảm thì các kê thủ không nên lựa chọn những chú gà có lông màu nhạn hoặc màu ó vàng. Đây là bí kíp xem ngày đá gà được nhiều sư kê truyền đạt lại. 

Mệnh Mộc – mùa Hạ: Vào mùa Hạ thì những chiến kê có lông màu điều, ó vàng sẽ có sức chiến đấu vô cùng mạnh mẽ, mang đến những chiến thắng cực kỳ thuyết phục. Đồng thời, vào mùa Hạ thì người chơi không nên chọn những chú gà có lông màu ô và màu nhạn.

Mệnh Thủy – Tứ Quý: Những chú gà chọi có màu lông ó vàng được đánh giá là chú gà vàng trong làng đấu cựa. Những chú gà này có sức công phá vô cùng mãnh liệt và ngọn lửa chiến đấu luôn bùng nổ quanh năm suốt tháng. 

Bí kíp xem ngày đá gà dựa theo mùa trong năm
Bí kíp xem ngày đá gà dựa theo mùa trong năm

Mệnh Hỏa – mùa Thu: Những chiến kê có lông màu nhạn hoặc màu ô là lựa chọn hàng đầu cho những ai đam mê đá gà. Công lực và sinh khí của những chú gà này vào mùa Thu sẽ bùng nổ mạnh mẽ, mang đến hàng loạt những chiến thắng thuyết phục. Còn những chú gà có lông màu điều và màu xám thì hạn chế không cho ra đấu trường thi đấu nếu không muốn rước vận xui vào mình.

Mệnh Thổ – mùa Đông: Đây là thời điểm phù hợp nhất cho những chú gà có lông màu ô, màu xám xuất trận chiến đấu để mang vinh dự về cho chủ kê. Đồng thời, kê thủ tuyệt đối không cho những gà chiến có lông màu ó vàng, màu điều tham gia vào trận đấu. Điều này sẽ hạn chế được tối đa những xui rủi đến cho chủ kê và chiến kê.

3. Bỏ túi bí kíp nuôi gà bách chiến bách thắng

Ngoài việc nắm vững những bí kíp xem ngày đá gà thì các kê thủ cũng thường xuyên chăm lo và quan tâm đến chiến kê của mình. Các chủ kê phải chắc chắn rằng chiến kê của mình có sức khỏe ổn định, không bị thương ở bất cứ một vị trí nào. Bên cạnh đó, các kê thủ phải chắc chắn rằng trước khi bắt đầu tham gia trận đấu, các chú gà chiến phải khỏe mạnh và tinh thần thoải mái, ổn định.

Đồng thời, chế độ ăn uống và chính sách luyện tập cho gà phải phù hợp, đảm bảo chiến kê có đủ thời gian nghỉ ngơi và nâng cao kỹ năng chiến đấu. Không nên bắt ép chiến kê luyện tập quá nhiều, điều này sẽ khiến cho gà rơi vào tâm lý hoảng sợ, mất khả năng phản đòn khi bị đối thủ tấn công. Chế độ ăn uống cũng cần lưu ý nhiều điều, đảm bảo cơ thể gà phải săn chắc, cứng cáp và dũng mãnh. 

Bài viết trên đây đã chia sẻ những bí kíp xem ngày đá gà chuẩn nhất, được chắt lọc từ những kinh nghiệm của của sư kê truyền đạt lại. Nắm vững những bí kíp xem ngày đá gà sẽ giúp các kê thủ giành được chiến thắng liên hoàn và thuyết phục nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *